lnwshop logo

บทความ

การทำงานของเครื่องกรองน้ำ ระบบเครื่องกรองน้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เครื่องกรองน้ำ 2 ขั้นตอน เครื่องกรองน้ำ 3 ขั้นตอน เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอนทั่วไป เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Ceramic เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Ceramic-UF เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Ceramic น้ำแร่ เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Ceramic-UV
ไส้กรอง RO Membrane และ Housing
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การทำงานของวาล์วถังน้ำ Tank valve แบบใหม่ ไม่ใช้ลูกลอย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วาล์วควบคุมระดับน้ำในถังน้ำ แท้งค์น้ำ สระน้ำ รุ่นใหม่ไม่ต้องใช้ลูกลอย ไม่ใช้ไฟฟ้า ทำให้มีความทนทานแข็งแรง มีขนาดเล็กกระทัดรัดน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ทำงานโดบเมื่อระดับน้ำในถังเพิ่มจนถึงระดับที่ติดตั้งไว้ วาล์วจะปิดโดยอัตโนมัต และจะเปิดให้น้ำไหลผ่านอีกครั้งเมื่อน้ำลดลงต่ำกว่าระดับ มีทั้งรุ่น ติดตั้งภายในถัง อุณหภูมิปกติ รุ่นติดตั้…
การทำงานของ ลูกลอยไฟฟ้า (สวิทช์ลูกลอย) Mini float water level switch
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เป็นเครื่องมือใช้ในงานตรวจจับระดับน้ำ โดยนำไปใช้สั่งงานกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ปั๊ม,เครื่องวัด หรือสัญญาณเตือนต่างๆ ภายในก้านลูกลอยมีสวิทช์ชื่อว่า reed switch ฝังอยู่ คอนแทคสวิทช์จะเกิดการเคลื่อนไหวเมื่อได้รับแรงดูดจากแม่เหล็ก ภายในลูกลอยจะมีแม่เหล็กฝังอยู่ เมื่อลูกลอยเคลื่อนที่ขึ้น-ลง ตามระดับน้ำจนมาตรงกับตำแหน่งสวิทช์ จะดูดคอนแทค…
Tags :
การซ่อม และการ set เครื่องรับเหรียญหรือเครื่องหยอดเหรียญ SR-500
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
คู่มือเครื่องรับเหรียญ SR-500 ข้อมูลทั่วไป SR-500 -เป็นเครื่องรับเหรียญที่มีความละเอียดและแม่นยำสูง อ่านเหรียญต่าง ๆได้ 8 ชนิดของเหรียญ -ใช้ได้กับทุกเหรียญ ทุกสกุลเงิน ที่มีขนาดเหรียญใหญ่ไม่เกิน 15 mm-29 mm หนา 1.2 mm-3.0 mm -สามารถปรับตั้งค่าโปรแกรม ได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ -การปรับแต่ง มี 2 ขั้นตอนคือ 1.การโปรแกรม…
การทำงานของสวิทช์ใบพาย Paddle Flow Switch
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เป็นสวิทช์ควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ เช่นปั๊มน้ำ โดยอาศัยการไหลของน้ำ หรือของเหลว มาพัดพาให้ใบพายที่เชื่อมต่อไปยังสวิทช์ เคลื่อนที่ไปตามทิศทางการไหล ซึ่งจะมีผลให้สวิทช์มีการตัดต่อและสั่งจ่ายหรือตัดกระแสไฟฟ้าที่จ่ายไปยังอุปกรณ์ไฟฟ้านั้นๆ และยังสามารถปรับให้การตัดต่อสวิทช์เป็นไปตามอัตราการไหลมากน้อย ได้ตามต้องการ และใบพายม…
คู่มือแผงวงจรตู้น้ำหยอดเหรียญ (บอร์ดเขียว)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การต่อแผงวงจรตู้น้ำหยอดเหรียญ(บอร์ดเขียว) การตั้งโปรแกรม -ขั้นตอนแรกให้เคลียร์ข้อมูล โดยการกดปุ่ม DOWN ค้างไว้ แล้วกดปุ่ม RESET ปล่อยปุ่ม RESET และยังคงกดปุ่ม DOWN ค้างอยู่ อีก 3 วินาทีแล้วปล่อย จากนั้นจึงเริ่มต้นตั้งค่า โปรแกรมโดยกดปุ่ม MODE 1 ครั้ง จะขึ้นเลข 1 แล้วเปลี่ยนเป็นตัวเลข MODE-1 ตั้งเวลาจ่ายน้ำ โดยปกติตั้งอยู่ที่ [ 1…
Tags :
การต่อวงจรไฟควบคุมปั๊มน้ำ 24 V ด้วย Low Pressure Switch
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
การต่อวงจรไฟควบคุมปั๊มน้ำ 24 V ด้วย Low Pressure Switch การจัดวงจรหรือแผนผังนี้เพื่อ - ป้้องกันไม่ให้ปั๊มน้ำทำงานตลอดเวลาแม้นไม่มีน้ำมาจากแหล่งจ่ายน้ำ ซึ่งจะทำให้ปั๊มน้ำร้อนและไหม้ เกิดความเสียหายขึ้นได้ โดย Low Pressure Switch จะทำหน้าที่ตัดไฟเมื่อไม่มีแรงดันน้ำ ป้้องกันไม่ให้ น้ำไหลผ่านเข้าในวงจรน้ำและปั๊ม แม้นไม่มีไฟมาเลี้ยงป…
การผลิตน้ำ DI (Deionized water)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
การผลิตน้ำ DI (DI Water-Deionized water) น้ำ DI คือ น้ำที่ผ่านขบวนการขจัดอิออนของสารละลายทั้งหมด ทำให้ได้น้ำบริสุทธิ์ที่ปราศจากเกลือแร่ ไม่มีสารใดๆหลงเหลืออยู่ในน้ำอีก มีเพียงแต่โมเลกุลของน้ำบริสุทฺธิ์ล้วนๆ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า น้ำ ดีมีน (Demineral Water) ไม่เหมาะสำหรับการดื่ม แต่มีประโยชน์อย่างมากในการทำยา เภสัชกรรม เครื่อ…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

CONTACT US

083-2940604, 094-9092483, ID LINE : @dawfilter

หน้าที่เข้าชม3,955,718 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,100,576 ครั้ง
เปิดร้าน17 มิ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ย. 2560

หมวดหมู่สินค้า

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

MENU

Go to Top